Đại học Kinh tế Quốc dân Tuyển sinh Đại học từ xa 2022

Đại học từ xa Kinh tế Quốc dân – Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh Đại học từ xa. Hình thức học trực tuyến – hay còn gọi là đại học từ xa kinh tế quốc dân . Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng tương đương với bằng Đại Học Chính Quy. Đây là một điểm mới trong xu thế đào tạo đại học những năm gần đây được đông đảo người học quan tâm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

đại học từ xa kinh tế quốc dân

CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH

 1. Quản Trị Kinh Doanh
 2. Kế Toán
 3. Luật Kinh Tế
 4. Ngân Hàng
 5. Luật
 6. Tài Chính Doanh Nghiệp

ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Đối tượng Tuyển sinh:

 • Những người đã tốt nghiệp THPT, hoặc sắp tốt nghiệp THPT muốn lựa chọn sớm cho mình một ngành học ưa thích trong một trường đại học danh giá mà không cần trải qua thi tuyển.
 • Những người đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học hoặc đang học các trường khác, Muốn học Liên thông, Văn bằng 2, Song bằng…
 • Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT hoặc tương đương trở lên (THCN, CĐ, ĐH…)

Hình thức Tuyển sinh: Xét tuyển (không phải thi)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet là có thể học được bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Môi trường học online không hề thua kém học trên lớp. Giữ tương tác hàng ngày với Giảng viên và sinh viên cùng lớp qua Forum, Group.

Làm bài tập kiểm tra giữa kỳ (chiếm 30% điểm học phần), Thi hết học phần tập chung tại trường.

Học phí: 470.000đ/ 1 tín chỉ

GIÁ TRỊ BẰNG CẤP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử Nhân, mẫu bằng đỏ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên Cao Học, thi Công chức, Du học.

đại học từ xa kinh tế quốc dân

Mẫu bằng đỏ tương đương với bằng Đại Học Chính Quy

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

 • Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)
 • Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH)
 • Bản sao công chứng bảng điểm
 • 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.
 • 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Lệ phí hồ sơ và Xét tuyển: 200.000vnđ/1 hồ sơ

LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH

Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh bằng cách Click vào nút Đăng ký tư vấn và điền các thông tin cần thiết. Chuyên viên hỗ trợ sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÊM

Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm 2022. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút ” Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển.

  TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA - ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

  Sau khi đăng ký thông tin sẽ có chuyên viên Phòng Tuyển sinh liên hệ lại qua điện thoại để tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ dự tuyển. Nếu quá 3 ngày không nhận được cuộc gọi, vui lòng liên hệ Hotline 094.878.3989 để được hỗ trợ.

  Họ và Tên
  NTN Sinh
  Địa chỉ
  Điện thoại  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Next Post

  Đại học Thái Nguyên Tuyển sinh Đại học Từ xa 2022

  T2 Th7 18 , 2022
  Đại học từ xa Đại Học Thái Nguyên là một trong những trường đại học lớn được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức hệ đào tạo đại học từ xa các khối ngành Kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn ngữ, Luật… Chỉ cần tốt nghiệp THPT trở […]