Trung tâm ECORP English trực thuộc Tập đoàn Quốc tế ECORP. Để trả lời câu hỏi trung tâm tiếng anh ECORP có tốt không ? mời quý vị cùng tham khảo các nội dung sau:

Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP

ECORP ENGLISH là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ.

Trực thuộc Sở giáo dục đào tạo, ECORP ENGLISH đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ BSM từ Singapore để học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. ECORP ENGLISH luôn nỗ lực mang tới giải pháp khác biệt cho người học tiếng Anh.

Giới thiệu ECORP ENGLISH

Tham khảo: Học tiếng Anh Online | Các Trung tâm tiếng anh khác

Những điểm khác biệt của Trung tâm Ecorp English so với TT khác.

Điều khác biệt 01: Học tiếng Anh bằng phương pháp kích thích não bộ BSM

Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods) là ngành khoa học đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là tại Mỹ, Úc và Singapore. Đó là ngành khoa học nghiên cứu nguyên lý hoạt động của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ, học tập và sự hứng khởi của học viên.

Trung tâm ECORP

Điều khác biệt 02: Học tiếng Anh bằng các trải nghiệm thực tế

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, Học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán café trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh Ecorp Flea Market. Bài kiểm tra cuối khóa của học viên cũng chính là bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và chiến thắng trong buổi phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn Tiếng Anh.

Điều khác biệt 03: Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu đều phải trải qua khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp giảng dạy kích thích não bộ giúp tạo hứng thú học tập cao nhất cho học viên.

Điều khác biệt 04: Cam kết chất lượng – bảo hành trọn đời

Với 11 cơ sở từ Bắc vào Nam, Trung tâm ECORP ENGLISH đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. ECORP ENGLISH cam kết bằng văn bản bảo hành trọn đời khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các học viên kết thúc khóa Pre-Intermediate.

Điều khác biệt 05: Môi trường rèn luyện toàn diện

Không chỉ học tiếng anh, các hoạt động ngoại khóa như Bóng đá, King and Queen, Cuộc thi văn nghệ, các CLB và chương trình “Thực tập sinh doanh nghiệp” giúp học viên năng động, tự tin và tích lũy những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ QUA GIAODUC24H TRONG THÁNG 12

 1. Tặng khóa học Phát chuẩn Cambridge trực tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000VNĐ
 2. Tặng gói gia sư trực tiếp 2.900.000vnđ
 3. Tặng MỘT CHỈ VÀNG khi đăng kí lộ full trình học từ mất gốc đến thành thạo.
 4. Tặng khoá học TOEIC 550 cam kết học miễn phí đến khi nào đạt chuẩn đầu ra 550
 5. Học trực tuyến với GVBN với mức giá ưu đãi chỉ với 45K/ buổi
 6. Tặng xuất học thử miễn phí trực tiếp với giáo viên bản ngữ
[ninja_form id=15]

Phương pháp giảng dạy

PHƯƠNG PHÁP 1: Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods)

Là ngành khoa học nghiên cứu cấu tạo của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ học tập và sự hứng khởi của học viên, đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới, đặc biệt tại Mỹ và Singapore. Trung tâm Ecorp English là đơn vị đại diện độc quyền của Singapore, đơn vị đầu tiên đưa phương pháp này về Việt Nam.

Phương pháp kích thích não bộ BSM và ứng dụng khi học tiếng Anh

 • Môi trường – năng lượng – hứng thú học tăng 5%

Phương pháp kích thích não bộ BSM chỉ ra rằng có một môi trường học tập thật năng động, hứng khởi và nhiều năng lượng sẽ tăng hứng thú học tập tới 5% cho học viên. Việc đảm bảo một môi trường học như vậy có thể được tạo nên từ những trò chơi, hoạt động tập thể, bằng việc tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh, những cuộc thi đua trong học tập,… Môi trường đóng vai trò rất quan trọng giúp cải thiện hứng thú của bạn.

 • Học với cả HLV người Việt và người nước ngoài tăng 10%

Nếu chỉ học tiếng Anh với giáo viên người Việt, đôi khi bạn sẽ không thể hình thành thói quen phát âm chính xác, bắt buộc phải nói tiếng Anh trong quá trình học. Và điều đó là lí do bạn cần học với giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, ngay lập tức phải học tập trong một môi trường chỉ có tiếng Anh sẽ là một trở ngại khá lớn với nhiều bạn học viên do tâm lý tự ti, lo sợ và e ngại. Chính vì thế, phương pháp kết hợp cả giáo viên người Việt và người nước ngoài sẽ giúp khả năng học tập của bạn tăng hiệu quả tới 10%.

 • Đào tạo những kiến thức cơ bản nhất về não bộ

Để có thể học tập hiệu quả nhất, bạn cần nắm rõ cách thức não bộ chúng ta hoạt động như thế nào khi tiếp thu kiến thức. Thực chất não bộ của chúng ta ghi nhớ hình ảnh nhanh hơn ngôn từ và chữ viết. Khi chúng ta học một điều gì mới, não của chúng ta diễn ra quá trình bắn các ‘’xung điện từ cảm xúc’’ giữa các noron thần kinh. Điều đó sẽ được lưu trữ trong tiềm thức của con người. Não bộ cũng dễ dàng ghi nhớ hơn những sự vật liên kết với nhau. Vì vậy học từ mới theo chủ đề luôn giúp chúng ta ghi nhớ nhanh hơn học từng từ một cách riêng lẻ. Hay hiểu về hai bán cầu não trái – phải sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về sở trường, sở đoản của bản thân, từ đó tiếp tục phát huy những điểm mạnh và cải thiện điểm yếu.

 • Phương pháp học từ mới + ngữ pháp + phản xạ nghe nói tăng 10%

Phương pháp kích thích não bộ BSM đưa ra những cách thức học từ vựng, ngữ pháp hay nghe nói hoàn toàn khác biệt. Đối với việc học từ vựng, học viên sẽ được học cách liên kết chặt từ mới với những từ đã biết. Việc ghi nhớ theo một “cụm” như vậy sẽ kích thích não bộ của chúng ta lưu giữ kiến thức nhanh hơn và trong khoảng thời gian dài hơn. Bên cạnh đó, sử dụng nhạc não bộ kích thích bán cầu não phải cho phép não bộ sản xuất ra Dopamine- hóa chất của sự vui vẻ. Nó khiến não bộ hưng phấn và có cảm hứng ghi nhớ dễ dàng hơn.

Nội dung trong một buổi học theo phương pháp kích thích não bộ BSM sẽ đi theo lộ trình sau:

 • Chọn nhạc kích thích não bộ
 • Xóa nạp kiến thức – chữa bài tập về nhà
 • Phản xạ bật tiếng Anh – JAM
 • Kết nối từ vựng
 • Phản xạ nghe – phản xạ nói
 • Kết nối tư duy – thảo luận nhóm
 • Sơ đồ tư duy tổng kết kiến thức

Trong một buổi học như vậy, não bộ của bạn vừa hoạt động theo đúng lộ trình vừa được kích thích để ghi nhớ kiến thức mới, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh không những dễ dàng mà còn tạo ra nguồn cảm hứng bất ngờ.

 • Giáo trình + thực hành ngay bằng trải nghiệm thực tế tăng 10%

Phương pháp học này không chỉ hạn chế học viên trong các lớp học mà còn tạo ra những trải nghiệm thực đầy thú vị giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế. Với 4 trải nghiệm theo từng lộ trình: Ice breaking, Coffee Chat, Shopping man và The Interview đến từ ECORP ENGLISH, học viên sẽ từng bước làm quen với những tình huống giao tiếp cụ thể bằng tiếng Anh. Đây cũng là bước đệm tốt nhất cho học viên để tự tin giao tiếp với người bản ngữ, hoàn thiện ước mơ nghe nói tiếng Anh của mình.

PHƯƠNG PHÁP 2: Phương pháp trải nghiệm thực tế

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán coffee trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh Ecorp Flea Market.

Ở thử thách Shopping man tại Trung tâm ECORP ENGLISH, bạn sẽ có cơ hội được thực hành cấu trúc câu, cách diễn đạt đã được học trong chủ đề này qua việc mua bán, mặc cả hàng hóa. Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản qua chủ đề Shopping man sẽ giúp các bạn học viên có môi trường thực hành nói tiếng Anh.

Bài kiểm tra cuối khóa của học viên cũng chính là bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và chiến thắng trong buổi phỏng vấn 1 đối1 với giáo viên bản ngữ. Trải nghiệm này còn gọi là JOB HUNT gồm các chủ đề: The dream job, Curriculum Vitae, Job Interview, Review, Experience Day và Presentation. Các bạn học viên sẽ được thử sức đi xin việc, phỏng vấn trực tiếp với người nước ngoài. Các bạn sẽ được học cách viết một bản CV bằng tiếng Anh chuyên nghiệp và hấp dẫn nhà tuyển dụng. Ngoài ra, bạn còn được luyện tập phỏng vấn với giáo viên nước ngoài, người sẽ đóng vai là nhà tuyển dụng (NTD) của các công ty nổi tiếng trên thế giới.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ QUA GIAODUC24H TRONG THÁNG 12

 1. Tặng khóa học Phát chuẩn Cambridge trực tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000VNĐ
 2. Tặng gói gia sư trực tiếp 2.900.000vnđ
 3. Tặng MỘT CHỈ VÀNG khi đăng kí lộ full trình học từ mất gốc đến thành thạo.
 4. Tặng khoá học TOEIC 550 cam kết học miễn phí đến khi nào đạt chuẩn đầu ra 550
 5. Học trực tuyến với GVBN với mức giá ưu đãi chỉ với 45K/ buổi
 6. Tặng xuất học thử miễn phí trực tiếp với giáo viên bản ngữ
[ninja_form id=15]

*Thông tin của trung tâm được cập nhật vào 09/2019 / Túi vải đi chợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *