Vinschool thông báo Tuyển sinh năm học 2020 – 2021

Vinschool tuyển sinh từ bậc Mầm non đến hết Trung học phổ thông năm học 2020 – 2021. Trong vòng 6 năm kể từ ngày thành lập, Vinschool đã phát triển nhanh và mạnh về số lượng học sinh cũng như đổi mới và từng bước khẳng định được vị thế tiên phong dẫn đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam. Ngoài việc tiếp tục mở rộng tới 32 cơ sở với hơn 27.000 học sinh theo học, Vinschool đã tập trung vào chiều sâu và hiện thực hóa sứ mệnh của một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Với việc 07 cơ sở lớn nhất hệ thống chính thức trở thành Thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS từ tháng 3/2019, Vinschool là hệ thống giáo dục Việt Nam đầu tiên sử dụng bộ tiêu chuẩn của CIS. Tất cả các trường của Vinshool đang chuẩn hóa trên tất cả các mảng xây dựng chương trình, đào tạo Giáo viên theo chuẩn quốc tế, vận hành các dịch vụ giáo dục, tuyển dụng nhân sự để hướng tới mục tiêu được giám định bởi CIS trong những năm tiếp theo.

Những ưu thế của Vinschool về chương trình giáo dục toàn diện Kiến thức – Kỹ năng – Phẩm chất, cũng như về đội ngũ giáo viên, môi trường giáo dục nhân văn, an toàn, và đặc biệt là sự kết hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc và tinh hoa giáo dục thế giới… đã được hàng ngàn phụ huynh học sinh ghi nhận.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VINSCHOOL?

 • Là hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông, các học sinh của Vinschool được học một chương trình có tính hệ thống và kế thừa cao;
 • Là trường học đầu tiên được Bộ Giáo dục và đào tạo cấp phép thực hiện chương trình tích hợp giữa chương trình của Cambridge và chương trình Việt Nam;
 • 100% giáo viên được đào tạo chuyên sâu về Tâm lý sư phạm và Phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ;
 • 80% Chương trình đào tạo được “nhập khẩu” từ các chương trình quốc tế uy tín trên thế giới hoặc được viết bởi các chuyên gia hàng đầu dành riêng cho Vinschool;
 • Là trường phổ thông duy nhất tại Việt Nam đưa môn Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12;
 • Là một trong số ít các trường phổ thông tại Việt Nam đầu tư hệ thống các Trung tâm thực nghiệm sáng tạo Innovation Center/ Maker Space giúp học sinh học và thực hành STEM;
 • Là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, Vinschool được đầu tư bài bản nghiêm túc về cơ sở hạ tầng theo các tiêu chuẩn quốc tế;
 • Học sinh tài năng ở các lĩnh vực khác nhau, được theo học chương trình chuyên biệt tại Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng – GATE Center nhằm phát triển tài năng cá nhân.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

Vinschool tuyển sinh các cấp từ Mầm non (18 tháng  5 tuổi) tới bậc phổ thông tại:

 • Hà Nội: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 11)
 • TP. Hồ Chí Minh: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 11)
 • TP. Hải Phòng: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 10)
 • Hà Tĩnh: Tuyển sinh bậc Mầm non

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký trực tuyến tại dangky.vinschool.edu.vn và tham khảo các thông tin Tuyển sinh năm học 2020 – 2021 TẠI ĐÂY

Tài liệu hướng dẫn Kiểm tra đầu vào thử trên Hệ thống kiểm tra trực tuyến Vinschool vui lòng xem TẠI ĐÂY

Tài liệu hướng dẫn đăng nhập hệ thống kiểm tra đầu vào trực tuyến vui lòng xem TẠI ĐÂY
vinschool tuyển sinh

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI VINSCHOOL

BẬC MẦM NON

Vinschool là đơn vị độc quyền triển khai chương trình Mầm non Quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Chương trình IPC được ưa chuộng và triển khai thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới: như Anh; Mỹ; Singapore… Những điểm nổi bật của chương trình:

 • Chương trình tích hợp liên môn theo chương trình quốc tế IPC.
 • Trẻ được phát triển tính tự lập, khơi gợi niềm ham học hỏi phám phá thế giới, phát triển tự nhiên khả năng sáng tạo.
 • Trẻ được tiếp cận tiếng Anh theo phương pháp mới, tự nhiên và thân thiện ngay từ những năm đầu đời.
 • Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tận tâm, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Với hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non – Tiểu học – Trung học, học sinh khi kết thúc mầm non sẽ có rất nhiều lợi thế để bước vào lớp 1 trong hệ thống.

Xem thêm thông tin về chương trình bậc Mầm non TẠI ĐÂY

BẬC PHỔ THÔNG

Vinschool tiên phong dẫn đầu về đổi mới giáo dục phổ thông tại Việt Nam. Điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình giáo dục của Vinschool là chú trọng giáo dục kĩ năng và phẩm chất tương đương với việc trang bị kiến thức; giúp học sinh chuẩn bị tốt cho tương tai trong một xã hội không ngừng thay đổi và biến động.

 • 80% Chương trình đào tạo của Vinschool được “nhập khẩu” từ các chương trình quốc tế uy tín trên thế giới hoặc được các chuyên gia hàng đầu viết riêng cho Vinschool.
 • 100% giáo viên Vinschool được đào tạo chuyên sâu về Tâm lý sư phạm và Phương pháp giảng dạy theo chương trình đào tạo giáo viên của Mỹ.
 • Ngoài các bộ môn văn hoá, Vinschool chú trọng giáo dục thể chất, rèn phẩm chất cá nhân, các môn học trải nghiệm (Dự án cá nhân, Học để phục vụ), Kỹ năng thế kỷ 21…
 • Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Chương trình tiếng Anh 12 tiết (Hệ Chuẩn Vinschool, 50% giáo viên bản ngữ), với mục tiêu đầu ra trung bình IELTS 7.0 sau 12 năm học.
 • Chương trình quốc tế Cambridge (Hệ Nâng cao) với các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin, Viễn cảnh toàn cầu được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành và có chứng chỉ giảng dạy của Cambridge. Học sinh từ lớp 11 và lớp 12 theo học chương trình A Level với nhiều lựa chọn môn học để chuẩn bị cho chuyên ngành mà học sinh hướng tới ở bậc đại học sau này.

Hiện nay, Vinschool triển khai 2 Hệ đào tạo: Hệ Chuẩn Vinschool và Hệ Nâng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các em học sinh có những định hướng khác nhau như chọn thi đại học trong nước hay đi du học.

Xem thêm thông tin tuyển sinh Vinschool chương trình bậc Phổ thông TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Kế hoạch nghỉ hè năm 2020 của một số trường Đại học

T7 Th7 18 , 2020
Thông tin về Lịch nghỉ hè Đại học 2020 – Hiện nay, một số trường Đại học (ĐH) đã hoàn tất kế hoạch giảng dạy trong năm học 2019 – 2020.  Các sinh viên đang trong giai đoạn thi kết thúc học kỳ.  Sau thời gian dài nghỉ học để […]
Image

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM

0903.48.4343
Tuyển Sinh Plus