Ngày 07/07, Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam (VTVlive) và Trường Đại học Chu Văn An đã ký kết hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực truyền thông, ứng dụng công nghệ đẩy mạnh chương trình Cử nhân hệ đại học từ xa. VTVlive hiện là đơn vị độc quyền truyền thông và tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa cho đại học Chu Văn An.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng trường Đại học Chu Văn An đã nêu một số thông tin nổi bật và định hướng phát triển của Trường Đại học Chu Văn An. Trường đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo theo ứng dụng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho sinh viên, chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ khoa học đồng thời hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học… Với định hướng chiến lược xây dựng và phát triển trở thành Trường đại học đa ngành, Trường ĐH CVA đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác cùng nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Nối tiếp những kết quả hợp tác toàn diện đã có Trường mong muốn mối quan hệ hợp tác hữu ích giữa VTVLive và Trường ĐH Chu Văn An sẽ có nhiều bước tiến mới mở rộng trong thời gian tới.

GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Trường ĐH Chu Văn An phát biểu tại buổi lễ ký kết

Ông Trần Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc VTVlive đã đánh giá cao những kết quả của Trường ĐH Chu Văn An trong suốt 17 năm qua, “Với kinh nghiệm trên 10 năm phát triển các nội dung số, VTVlive thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của những người đã đi làm và các bạn trẻ hiện nay trong việc học tập, giải trí nói chung và là việc học văn bằng 2 và linh hoạt thời gian học để phục vụ cho công việc và định hướng tương lai đang rất được các bạn quan tâm. VTVlive tin tưởng vào chất lượng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Trường Đại học Chu Văn An, đồng hành cùng hệ thống nguồn lực hạ tầng công nghệ, hệ thống kênh truyền thông đa phương tiện trên nền tảng số của VTVlive – sẽ là cơ sở vững chãi cho việc hợp tác này. Đây cũng là bước đi hứa hẹn nhiều thành công giúp các bạn trẻ cải thiện trình độ cũng như kĩ năng của bản thân và đạt được những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Ông Trần Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc VTVliveo phát biểu tại Lễ ký kết

Sau khi hai bên làm việc cụ thể đã cùng nhau thỏa thuận, hợp tác với các nội dung cụ thể như: Cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến LMS, truyền thông và tuyển sinh chương trình Cử nhân hệ đại học từ xa.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thành công tốt đẹp

Buổi kí kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện lãnh đạo hai bên đã cùng bắt tay, trao những món quà và chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự.

Nguồn: VTVcab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *