Liên thông đại học có được bằng chính quy không ?

Như các bạn đã biết, Liên thông Đại học là một hình thức đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép một số trường đại học thực hiện. Học liên thông lên Đại học dành cho các đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp nhằm tạo cơ hội để sinh viên có thể bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học liên thông.

Vậy, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nhận được bằng cấp gì ? có nhận được bằng Đại học Chính quy như những lời quảng cáo không. Quý vị hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây

Bằng tốt nghiệp sau khi Liên thông Đại học

Loại 1: Người học theo hình thức học ban ngày, tập trung liên tục tại trường, thực hiện Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ chính quy, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng hệ chính quy.

Loại 2: Người học theo hình thức vừa làm vừa học, thực hiện Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ vừa làm vừa học, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng hình thức vừa làm vừa học.

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi trên đã có. Học liên thông Đại học có thể nhận được bằng ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Một số trường đang có chương trình Liên thông Đại học Nhận bằng Đại học chính quy:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Liên thông Đại học Dược ở đâu tốt ?

T4 Th11 25 , 2020
Liên thông đại học Dược là gì? Hay học liên thông đại học Dược ở đâu tốt? Đây là những vấn đề mà nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về chương trình đào tạo này. NỘI DUNG CHÍNH TRONG […]
0903.48.4343
Tuyển Sinh +