Các trường liên thông đại học dược được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Những trường này giúp cho bạn được học liên thông nhanh chóng và có được quá trình học y như học chính quy dược. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những trường liên thông này.

Tìm hiểu về Liên thông đại học dược 

Các trường liên thông đại học ngành dược bao gồm những đối tượng cụ thể. Theo quy chế mới liên quan đến tuyển sinh liên thông ngành dược của bộ giáo dục và đào tạo, thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng dược có thể đăng ký học liên thông lên đại học dược ngay mà không phải đợi 36 tháng tích lũy kinh nghiệm giống ngày xưa.

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2, hoặc Đại học từ xa Ngôn ngữ Anh, có thể tham khảo chương trình Đại học từ xa, cấp bằng Đại học Chính Quy (không ghi hình thức đào tạo) , Học online 100% 

Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành dược có khoảng thời gian nhất định. Những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng dược sẽ có thời gian học liên thông dược 2, 5 năm.

Mô dự liên thông đại học ngành dược bao gồm môn cơ bản (toán), môn cơ sở ngành (hóa phân tích), môn lý thuyết chuyên ngành (các môn bào chế, hóa dược, dược liệu, dược lâm sàng ….).

Đăng ký Xét tuyển Trực tuyến

Top 8 trường Liên thông Đại học Dược uy tín

Các trường liên thông đại học dược uy tín không thể không kể đến những trường sau. Những trường này có đội ngũ giảng viên giảng dạy lâu năm và trang thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay, để phục vụ quá trình giảng dạy cho học viên.

Chuẩn đầu ra TIẾNG ANH là yêu cầu bắt buộc nếu bạn có mong muốn học lên Đại học, Cao học ngành Dược. Để đáp ứng yêu cầu này một cách đơn giản, và lại có thêm tấm bằng Đại học ngành Ngôn ngữ anh, bạn có thể tham khảo học Văn bằng 2, hoặc Đại học từ xa Ngôn ngữ Anh, có thể tham khảo chương trình Đại học từ xa, cấp bằng Đại học Chính Quy (không ghi hình thức đào tạo) , Học online 100% 

1, Đại học Đại Nam

Trường đứng trong top 20 của những trường đại học Việt Nam được xã hội tín nhiệm cao nhất về chất lượng đào tạo nhận lực. Trường đào tạo đa ngành, đa cấp độ trong đó có liên thông ngành dược. Từ đó phát triển hơn nguồn lao động sau này của Việt Nam.

2, Đại học Hà Nội

Một trong những trường nổi tiếng nhất tại Việt Nam với đa dạng ngành đào tạo. Trường đại học này luôn đào tạo ra đội nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam. Ngành dược của trường được đầu tư tối đa với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại khiến cho quá trình giảng dạy hiệu quả hơn.

3, Đại học y dược Thái Nguyên

Một trong bảy trường y khoa hàng đầu ngành tại miền Bắc Việt Nam. Trường có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Trường này có liên thông đại học dược chính quy cho những ai muốn học thêm ngành dược.

Đăng ký Xét tuyển Trực tuyến

4, Đại học y dược Thái Bình

Một trong những trường đào tạo ngành y dược được nhiều người biết đến hiện nay. Trường có liên thông đại học dược hấp dẫn và được nhiều người thu hút. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm với ngành giảng dạy. Hơn nữa, đại học Thái Bình có trang thiết bị hàng đầu được nhiều người chú ý tới.

5, Đại học dược Huế

Ngôi trường chuyên đào tạo ra những đội ngũ y bác sỹ hàng đầu Việt Nam. Đại học dược Huế luôn mang trách nhiệm cao cả đào tạo ra những bác sỹ có tâm với nghề. Bạn cũng có thể học liên thông ngành dược tại đây để trở thành y sĩ như mong muốn. Ngôi trường có đội ngũ giảng viên chuyên ngành dược nhiều năm và yêu nghề. Hơn nữa, trường này mang một hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến áp dụng vào quá trình giảng dạy.

6, Đại học y dược Hồ Chí Minh

Ngôi trường với bề dày giảng dạy y dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngôi trường thuộc nhóm đầu ngành tại miền Nam Việt Nam. Ngôi trường với mục tiêu đào tạo đội ngũ bác sĩ, dược sĩ hàng đầu. Những ai muốn trau dồi thêm kiến thức nên học liên thông đại học ngành dược tại đây.

7, Đại học Thành Đô

Một đại học tư thục tại Hà Nội, tiền thân là trường cao đẳng công nghệ Thành Đô. Ngôi trường có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thiết bị chuyên dụng tiên tiến, hiện đại.

8, Đại học Phenikka – Đại học Thành Tây cũ

Được biết như cái tên chuyên đào tạo đội ngũ y sĩ chất lượng. Nhiều năm qua đại học này đã chứng minh được khả năng giảng dạy về chuyên môn của trường. Nếu như bạn muốn liên thông đại học dược không thể bỏ qua cái tên này.

Đăng ký tư vấn Liên thông Đại học ngành Dược

Chuẩn đầu ra TIẾNG ANH là yêu cầu bắt buộc nếu bạn có mong muốn học lên Đại học, Cao học ngành Dược. Để đáp ứng yêu cầu này một cách đơn giản, và lại có thêm tấm bằng Đại học ngành Ngôn ngữ anh, bạn có thể tham khảo học Văn bằng 2, hoặc Đại học từ xa Ngôn ngữ Anh, có thể tham khảo chương trình Đại học từ xa, cấp bằng Đại học Chính Quy (không ghi hình thức đào tạo) , Học online 100% 

3 những suy nghĩ trên “TOP 8 trường Liên thông Đại học Dược tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *